Đăng ký trước ngày 1 tháng 8 năm 2019 và hưởng mức giảm giá lên tới USD115!

Visa & Du lịch

Quy định hải quan
Vào Việt Nam bằng đường hàng không và thủ tục thường mất vài phút. Giới hạn nhiệm vụ:

  • 400 điếu thuốc
  • 1,5 lít tinh thần
  • Một khoản tiền lớn ngoại tệ (5000 đô la Mỹ trở lên) phải được khai báo

Hộ chiếu
Hộ chiếu của bạn phải còn hiệu lực trong sáu tháng khi đến Việt Nam.

Miễn thị thực Việt Nam
Dưới đây là danh sách các quốc gia không yêu cầu thị thực.
(Thông tin bên dưới là chính xác kể từ ngày 1 tháng 10 năm 2018, tuy nhiên, nó có thể không áp dụng vào ngày du lịch của bạn, luôn kiểm tra kỹ các yêu cầu thị thực trước khi bạn đi du lịch vì chính sách thay đổi thường xuyên)

14 ngày: Myanmar, Brunei

15 ngày: Belarus, Đức, Vương quốc Anh, Ý, Tây Ban Nha, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Na Uy, Đan Mạch, Thụy Điển và Phần Lan

21 ngày: Philippines

30 ngày: Thái Lan, Malaysia, Singapore, Indonesia, Lào và Campuchia

90 ngày: Chile

Tất cả các quốc tịch khác yêu cầu thị thực cho Việt Nam.

Visa việt nam
Tại Đại sứ quán Việt Nam, thủ tục xin visa sẽ mất khoảng 5 ngày để xử lý. Lệ phí visa tùy thuộc vào loại Visa. Người tham dự có thể nhận được thị thực tại bất kỳ Đại sứ quán Việt Nam tại bất kỳ quốc gia nào để vào Việt Nam cho Du lịch hoặc Kinh doanh.

Đơn xin thị thực phải bao gồm đơn đăng ký được điền đầy đủ và chính xác; hai ảnh 4 × 6cm, hộ chiếu và lệ phí visa. Vui lòng liên hệ với đại lý du lịch địa phương hoặc Đại sứ quán Việt Nam để biết thêm chi tiết.

Visa Việt Nam khi đến
Phải có Thư chấp thuận Visa trước khi nhập cảnh. Để lên máy bay, bạn phải xuất trình thư chấp thuận cho các hãng hàng không. Thư này cũng là bắt buộc để có được thị thực tại sân bay Việt Nam.
Vui lòng liên hệ với đại lý du lịch địa phương hoặc Đại sứ quán Việt Nam để biết thêm chi tiết.

Để biết thêm thông tin về đơn xin thị thực của bạn, vui lòng truy cập http://visa.mofa.gov.vn/Homepage.aspx

Bạn có cần một thư mời cho đơn xin thị thực? Viết thư cho chúng tôi.